Uh, xong rồi. Xong một số thứ rồi. 10nin 08 chẳng hạn, về nữ trái đã xong cả động tác lẫn nhịp, ghép chuẩn 100% với clip. Đương nhiên vẫn sẽ phải sửa lại động tác, nhưng cái việc sửa động tác này không làm trong một sớm một chiều được, phải tập nhiều, tự cảm nhận và tự sửa. Chẳng ai sửa được cho mình hết, cái hồi 10nin 07 đã có kinh nghiệm. Mọi người chỉ nói đúng 1 câu “tập cứng” rồi thì chẳng chỉ ra cứng chỗ nào. Góp ý chỉ là góp ý. Rốt cuộc cái cảm nhận vẫn phải tự mình nghiệm lấy.

Chắc sẽ phải mượn anh Thông thêm tầm 1 tháng nữa, sau đó mới thả về hàng phải. ;)) Trả anh Thông về rồi thì mình cũng bắt đầu tập nữ chính, và chạy nốt phần sau của nam trái.

10nin 08 – có đủ thứ để mà làm. Cái từ “done” đó chỉ là tương đối.

Xong khóa luận rồi, 35 trang. Đã in ra, sáng mai đến nộp thầy. Nhưng 35 trang đó đảm bảo sẽ còn phải sửa nhiều. Dạo này thầy lại đang bận…

Sau khi thầy góp ý xong sẽ phải sửa lại, rồi chuẩn bị làm powerpoint thuyết trình. Thời gian không còn nhiều. Cái từ “done” đó chỉ là tương đối.

[… mk, mưa to vãi… Tự dưng đang viết thì nó xối ầm ầm]

Xong khóa luận rồi, giờ phải kiếm cái ăn thôi. Dạo này đói quá, tiền tiêu như Ban (té dze) mà tiền vào thì như Tùng (táo bón). Mỗi tháng són được vài bài đăng trên Ichi, chậc… Dạo này sao lười viết quá cơ, chả bù hồi trước, gần như ngày nào cũng có bài. Thật là trâu. =)) Nhưng bây giờ đói, lại phải viết thôi. Lười cũng phải viết.

Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ làm một số việc (có thể):
– Đòi lại đàn guitar
– Bắt đầu công cuộc truy lùng cái mặt trống silent pad
– Nhận tiếp một cuốn truyện của Nhã Nam, đương nhiên sẽ là cuốn không dính dáng 1 chút nào đến vấn đề của người lớn =.= sợ lắm rồi
– Kiếm một công việc bán thời gian làm cho vui, chưa muốn làm ở trung tâm mối đâu :-S
– Nếu không thể gặp Mai Anh sớm hơn thì chắc chắn tốt nghiệp xong phải gặp bằng được
– Và tiếp tục những việc đú đởn mà ngày nào cũng làm

Advertisements