Dự định sáng nay sẽ qua KTX khám sức khỏe rồi lấy dấu của KTX – làm hồ sơ ra trường. 7h30 thầy Quảng gọi điện, bảo qua trường thầy hướng dẫn sửa khóa luận. Tưởng chỉ qua 1 lúc, mượn USB của Nhung để copy tài liệu, thế mà rốt cuộc bắt nó chờ hơn 1 tiếng đồng hồ, không kịp đi in bài. 😦 Tao xin lỗi mày lắm Nhung ơi. Gần 11h mới xong, đi xin loanh quanh được mấy cái dấu thì cũng đến giờ cơm, ấy đứa chia tay nhau. Rốt cuộc cũng chẳng đi ăn chơi đú đởn được như dự định. Đứa nào cũng bận quá mà, khóa luận vẫn chưa ổn hoàn toàn.

Thầy Quảng sửa cho rất nhiều, thêm cả mấy bảng số liệu với biểu đồ nữa. Thầy làm kĩ khủng khiếp. :-S Nghĩ mà cũng ngại, thầy còn bận mấy SV nữa, lại còn làm Phó chủ nhiệm khoa, bao nhiêu việc, thế mà vẫn cặm cụi sửa một lô cho mình. >”< Giờ chỉ còn nhiệm vụ đọc lại, soát lỗi chính tả, check số liệu và làm powerpoint nữa là xong. Tối nay chờ Nhung gửi khóa luận rồi ngồi làm, tuần sau nộp thầy.

Qua thư viện trả sách. Âu yề~ quá hạn nửa năm, nộp phạt. =)) Hân còn 1 cuốn nữa chưa tìm ra. Mà cũng phải sớm trả khóa luận của các khóa trước thôi, không thì không xin được dấu của bộ môn.

Vụ giao lưu Yo thật lằng nhằng quá, chuyển ngày liên tục. Hi vọng đẩy được sang 7/6, chứ 30/5 chẳng có đội nào tham gia được. 😦 Dù 8/6 mình có bảo vệ thì 7/6 vẫn còn tốt hơn 30/5. =)) Thôi ta cứ đú bạt mạng, bảo vệ tính sau!

Đấy, sắp ra trường, sắp chết đói rồi. :-j

Chiều lại qua văn phòng làm việc về vụ giao lưu và biên đạo múa. Tối đi hẹn hò. Khóa luận ta để dành cuối tuần vậy… :-S

Advertisements