Yề, dạo này tuôn entry như Ban (té dze) ấy nhỉ. Chắc tại hôm nay SN Ban đấy (tức là không phải tại tớ). Ây dà, tuôn đến mức các bạn chả kịp comment nữa, nhưng mà thôi có sao, tớ viết chủ yếu là để sau này tớ đọc lại thôi mà. Nên bạn nào rảnh rỗi thì cứ việc đọc. :-j

Đêm qua rốt cuộc là Nhung vẫn chưa send Khóa luận, thế là ngồi nghe Beethoven’s last night đến 1h, ngoáy được một chút bài viết mới chuẩn bị gửi cho Ichi, rồi đi ngủ. Mệt. Hôm qua cũng đâu phải làm gì nhiều, nhưng chả hiểu sao thấy mệt thế, đặt lưng xuống giường phát là ngủ luôn.

Sáng nay 8h15 dậy, lên KTX khám sức khỏe và xin dấu để ra trường. Chậc, đúng như mình nghĩ, nói là khám sức khỏe, nhưng như kiểu phỏng vấn sức khỏe thì đúng hơn.

– BS: em có bị đau đầu gì không?
– R: ko ạ.
Viết: bình thường, huyết áp: 110/70
– BS: Cao bao nhiêu? Cân nặng?
– R: 1m67, 56kg
Viết: 1m67, 56kg, vòng ngực trung bình: 73cm
– BS: Cận bao nhiêu?
– R: mắt trái 9, mắt phải 8.5
– BS: Nặng thế, đi mổ đi. Cô chỉ viết 6 điốp thôi nhé, viết nặng quá là không đủ tiêu chuẩn đâu.
Viết: mắt phải, mắt trái: 6 điốp. 10/10

Đến khi khám tim thì mới được gọi là khám. Đại khái cũng vạch áo lên, dí cái ống nghe vào, nghe nghe một lúc, nhưng nói chung tất cả mọi ô đều được điền bình thường. Và cộp phát, đóng dấu đủ sức khỏe. Xong.

Chưa bao giờ vào KTX, chả biết cái chỗ đóng dấu ở đâu. Đi loanh quanh 1 hồi, nhắn tin cho Thao hỏi, nhưng không thấy trả lời. Thế là *đột nhiên* nhìn thấy 1 cái phòng là lạ, đăng kí học lái xe ở đấy. Thế là thò đầu vào hỏi xem có đóng dấu không. Ok, chính là phòng này. Thế là xong 3 cái dấu, còn 1 cái của bộ môn, thứ 2 trả khóa luận khóa trước rồi xin luôn. Mà cái này thứ 2 là hạn nộp rồi. :(( Thế mà Hân bảo là 29 hạn cuối. Xùy!

Sân tập thể dục của KTX đầy nhóc sinh viên. Có một lớp thay vì tập các động tác thể dục truyền thống, lại được nhảy theo một bài hát. Bây giờ nghe nói môn thể dục được thay đổi khá nhiều, có cả Aerobic nữa. Nhìn lớp đó nhảy hay quá đi, đều nhé, khỏe, lại nhí nhảnh nữa. XD Có mấy em nữ dẻo vãi đạn. Đùa, nhìn chỉ muốn lôi vào HSY. :))

Vừa đi lấy ảnh thẻ mới chụp. Yề, ảnh chụp không có kính nên trông mắt rất chi là dại. Kiểu này phải dấu gấp, không cho đứa nào biết. =))

Thôi, down xong khóa luận rồi, đi ngoáy tí.

Advertisements