Giờ là thứ 3 rồi. =.= Ngồi bàn (+ tán) về vụ giao lưu Yosakoi, sau đó viết bài đăng lên Ichi, đăng blog đội và blog 360 cũng đủ mất cả buổi, rốt cuộc 2h mới xong việc để xử lý nốt cái blog WP này. :-j

Cuối cùng thì vụ giao lưu Yosakoi cũng đã có thông tin chính thức, mọi người vào đây đọc nhé.

——————–

Hôm nay, sau một khoảng thời gian rất dài, nếu nhớ không nhầm là từ AE năm ngoái, đến giờ mới được gặp lại Mai Anh. XD Nó vẫn thế, tròn vo, đáng yêu và vui tính khủng khiếp!

Gặp cả Tùng nữa, chẳng thay đổi gì cả, đầu vẫn tròn vo, tóc 1 phân, kính dày cộp, style quần áo cũng không thay đổi. Duy chỉ có một thứ thay đổi là hôm nay cu cậu đến cực đúng giờ. :)) Hẹn 7h ở Nhà hát lớn, đúng 7h thấy mặt (mình thì đến sớm 10′). Ngạc nhiên vãi cả đạn! XD Trong lúc chờ Shjn và Mai Anh, cũng ngồi tán phét được với Tùng một chút. Sau khi tốt nghiệp Tùng định vào Sài Gòn làm việc. 😦 Thế thì chuyển nhà về vị trí cũ cũng có để làm gì đâu cơ chứ??? :(( Buồn hết cả người!

Hôm nay mấy đứa đi thử quán Le Chat Noir của chị họ Hói mở – 36 Ngõ Huyện.

Photobucket

Quán đẹp khủng khiếp! 😡 Đồ uống thì kể ra hơi quá sức với sinh viên, nhưng rất ngon.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket
Mai Anh – Shjn – Tùng trọc – Râu

Trông mặt Shjn đến là ngu. =)) Biết là dioxin, nhưng không ngờ dioxin đến mức này!! =))

Lâu lâu chẳng nói chuyện với Mai Anh, nên kể ra lúc gặp cũng hơi gượng, chẳng biết nói gì mấy. Nhưng mà chả sao, cứ phun ra những thứ đần độn và bệnh hoạn là thế nào cũng có thứ để nói. XD Tùng thì thỉnh thoảng cũng chat, nhưng cái thời gian mình bị khủng hoảng, mình đã không kể gì với Tùng. Hôm nay thì đã nói được rồi, không quá chi tiết, nhưng ngần đó là đủ. Chúng ta đều là những kẻ mơ mộng quá mức, đến khi thực tế ập đến thì lao đao, không biết đường chống đỡ. :))

Ồ, Tùng nói sẽ giới thiệu với mình một quán để làm chân bưng bê. :)) Chả biết thế nào đây, ra trường muốn làm linh tinh vài nơi cho vui. 😡

Tùng đúng là một Song Ngư chính hiệu, tâm sự với Tùng rất thích, thích nhất ở điểm chuyện của người khác Tùng nghe chăm chú, nhưng cũng không giấu chuyện của bản thân. Đôi khi mình ngại Song Ngư vì họ không chịu để lộ những vấn đề của bản thân. Tùng vào Nam để được gần người ấy hơn. Ko nghĩ cậu bạn nhút nhát của mình cũng có những suy nghĩ táo bạo như thế. Hi vọng cậu sẽ thành công.

———————————–

Hôm nay đã đi nộp hồ sơ tốt nghiệp. Còn 14 ngày nữa là mình ra trường.

Mải đi chơi, về muộn, không mua được giấy in. Mai phải đi mua thôi! >”<

Advertisements