11h30 mới về đến nhà. Lâu lắm mới về muộn thế.

Lúc đi trên Cầu Giấy, mưa đập chi chít vào mắt, vừa rát vừa cay, nhòa đi, gần như không nhìn thấy gì. Nhưng cứ phải cố… cố… Cũng may mà chỉ một lúc sau mưa ngớt. Đường tối. Kính đầy nước mưa. Nguy hiểm vãi~

Khi quay về, đi được một đoạn lại gặp phải 1 đoạn ngập. =)) May mà em cub nhà mình khỏe, 2 lần bị tắt, nhưng không ngóm hẳn mà lại lên ngay, thế là đi tiếp. Mình cứ nghĩ phải dắt bộ rồi cơ. :)) Lết được về nhà, mở cổng ra, không biết ba sẽ phản ứng thế nào. Vừa mở được cổng thì ba chạy ra nói “Về được đến nhà thế này là giỏi đấy”. Ba lo, nhưng không làm ầm lên như mẹ. :)) May mà đúng hôm nay, chị thì về nhà chồng, mẹ đi chơi, không ai biết gì. =))

Vừa tắm lúc 5h chiều, giờ về lại tắm tiếp. :)) Đang ngồi chờ tóc khô.

Tăng cường hôm nay, đúng lúc anh Thông đến thì ắc quy hết điện, chả ghép được gì. Thế là gần 1 tiếng ngồi chỉ buôn với nhau. :-j Lâu lâu mới có buổi mình đi tăng cường mà nói và nghịch lắm thế này. Lắm sức vãi, hát với Hân và Kame như kiểu xung quanh không có ai í. :-j Hài!

Được buổi rảnh rỗi, cả lũ lôi nhau ra bế thử. =)) Itou là cái thể loại khó bế nhất, vì người cứ duỗi ra, may mà còn không như Hân, giãy dụa như đúng rồi. =)) Anh Thông trông thế mà nhẹ. Hoàng trông thế mà khỏe. ;)) Mình bị quay, đến giờ vẫn còn hơi đau đầu. 😐 Hoàng ơi là Hoàng!!

Hôm nay trời mát, lòng người cũng mát. Thật yêu quá đi! XD

Advertisements