Sáng nay lại tiếp tục dậy từ 5h, chuẩn bị lên đường đú Lạng Sơn. :)) Dũng đến đúng giờ một cách lạ thường, hẹn 6h thì đúng 6h thò mặt đến.

Đi Lạng Sơn không ngờ lâu vậy, không kém gì đi Tĩnh Gia. 😐 Lên xe thì 2 supper là suppersun và suppercow ngủ lăn quay, còn mỗi mình và Hân ngồi nhìn nhau. Đến khi về thì lại bị ngồi tách.

Lên chợ Tân Thanh chẳng có cái vẹo gì, thế là lại về Lạng Sơn, mất lệ phí ngu. Vào Đông Kinh thì đúng là cái chợ mình đã đi hồi sang TQ, bạt ngàn đồ, nhưng do không có nhu cầu mua gì nên cũng về tay không. XD Chỉ có Hân là vách được 6 phát phích, 1 phát đầu DVD, anh Hải và Hân vác một đống dao gập về. =)) Thật hài. Kể ra mình khoái mấy món đó lắm, nhưng nghĩ nó không thực dụng cho lắm nên thôi, đi chơi với mọi người là chính.

Tuy nhiên, vào chợ Đông Kinh cũng có vài cái hay ho để mà lưu lại. :-j

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Bonus thêm quả Dũng đeo kính mù của anh Hải.

Photobucket

Đang ì ạch up gần 400MB ảnh cho các bạn đây. 8-> Các bạn cứ đợi đi.

À, hôm nay được anh Hải tặng 1 đôi khuyên tai ngọc trai, quà đi biển. :)) Đúng lúc đang nghĩ mình muốn mua khuyên tai để giữ cái lỗ đỡ bị tịt, nhưng chỉ tính mua khuyên nhỏ thôi, đeo cho đỡ vướng. Đôi khuyên này rất đẹp, nhưng sẽ diện sau. 😛 Cám ơn anh Hải nhiều.

Advertisements