Sáng nay dậy sớm đi làm hộ chiếu. :)) Trường hợp hộ chiếu hư hỏng như của mình, phải mất phí phạt đến 2 triệu, may nhờ anh Thắng quen biết nên chỉ mất 400k. 28/7 đi lấy. :)) Thật là may quá đi! Cả hai anh chị và 2 bác mất cả buổi sáng với mình. Cám ơn mọi người nhiều lắm. Thế là vụ hộ chiếu ổn thỏa rồi.

Chiều đang nằm ngủ thì anh Cường gọi điện, bảo “Em đi làm hộ chiếu ngay cho anh.”. Vâng, em vừa làm sáng nay rồi. :)) Thế là việc đi Nhật chính thức được thông qua, nhưng việc chuẩn bị vẫn chưa có gì. Thậm chí danh sách chính thức vẫn chưa có, nhưng xem ra đội sẽ toàn nữ. Chỉ tiếc là, có lẽ sẽ có một số người có khả năng nhưng không được vào đội hình. Chả biết làm cách nào, mình không can thiệp được!

Và, mặc ÁO DÀI để nhảy. Anh Cường bảo “Em mặc thử và nhảy cho anh xem”. =)))))))))))))) Ôi con chuột thí nghiệm! Em đang tưởng tượng ra cảnh cái đoạn 34 giơ tay sang trái và ROẸT một phát. Xong! =))))))))) Nhưng dù sao cũng thấy vui, có việc để làm rồi. “Nhưng vẫn phải đảm bảo việc của HSY” – đã nói với anh Cường như thế.

Mai sẽ thử đồng ca 34. Sẽ ra sao nhỉ? =))

Sắp tới sang sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Hẳn nhiên những đồ mình thường dùng chung với chị trước đây không thể vác hết sang được. Và cũng không thể để hình tượng một đứa tomboy sang ra mắt người ta. Thế tức là phải mua mĩ phẩm này, khuyên tai này, vòng này, giày này. Ôi còn cái quái gì nữa không nhỉ? Ngần đấy đã đủ bộn tiền rồi! =.=

Mà tình hình là khả năng lớn sẽ không có điều kiện để quay phim chụp ảnh gì cả, vì sẽ nhảy cùng các đội khác luôn. 😐 Mịe, thế là mục đích cao nhất của mình đã tan vỡ. Đành phải nhờ Hói thôi. :-< Đang mơ tới một viễn cảnh sang đó và vác về một kho tư liệu toàn ảnh và clip, do chính tay mình thực hiện!! :((

Trước khi đi cần phải hoàn thành một số việc đã. 3 project yosakoi, cộng thêm 34 phải ôn lại vì đã quên kha khá, tổng cộng là 4 – trong vòng 1 tháng phải hoàn thành ngần này. Thử khởi động lại cái lò nướng xem còn xài được không, không thì phải chuyển qua phương án khác.

Đại khái toàn kế hoạch ăn chơi. :)) Vừa xin nghỉ ở báo Nông nghiệp. =)) Thế thì CHÓ NÓ có tiền!!! =)))))))

Advertisements