18/9/2009 – chúc mừng SN lần thứ 22 của anh, Dâu Tây! 😡 Em chả nhớ năm ngoái tổ chức SN cho anh thế nào nữa, nhưng mà chắc hẳn là đủ cả Shinsen nhỉ? Năm nay chỉ có mỗi anh em mình. Chả hiểu sao em nghĩ mình mua ít bánh quá, nên ko dám rủ Itou. :-SS Nghĩ lại thấy tội lỗi quá!! :(( Nếu có Itou chắc vui hơn đó, có đồ chơi để nghịch, nhỉ? Tiếc quá đi!!! :((

Ngày sinh nhật mà ko có cảm giác sinh nhật… 😦 Em hiểu 1 phần là tại em. =(( Em chả biết xin lỗi kiểu gì, chỉ biết nói là bản chất em nó thế, khó sửa, nhưng em sẽ cố gắng thay đổi nó từng chút một. Vì em còn một trọng trách đè nặng trên vai…

Dù sao cũng rất cám ơn anh, vì dù qua bao nhiêu lần bị em làm thất vọng, anh vẫn đến gặp em, nói thẳng vào mặt em những sai sót em đã vấp phải, ko cảm thấy chán nản và mệt mỏi, vẫn chấp nhận em. Vừa biết ơn vừa xin lỗi anh rất nhiều.

Bạn bè là điều quan trọng nhất đối với em – đó dù sao vẫn là điều em muốn khẳng định. Nhất là khi anh còn là một người anh nữa, một big brother, 1 best friend, ko chỉ là một người bạn đơn thuần.

Cám ơn anh vì đã sinh ra trên đời, vì đã gặp em, vì đã chơi với em suốt hơn 1 năm qua, vì đã luôn thẳng thắn, luôn quan tâm.

Chúc anh một sinh nhật vui vẻ, tạm quên đi mọi buồn phiền để đón một cuối tuần thư thả.

Em gái.
Râu.

:))

Advertisements