Nói tháng 9 là tháng hạn của mình thì ko đúng, vì hôm nay 1/10 rồi mà vẫn xui cơ mà??? Thế là sao hả?

Sau một loạt các vết thương đánh dấu những phi vụ liên quan đến xe cộ và nhảy nhót, hôm qua, lúc lao từ trên nhà Chi xuống đi đón Thông, cầu thang tối, quạt tay một phát, đập nguyên cái mu bàn tay phải vào tường. Vốn cổ tay phải đã bị trặc, giờ mu bàn tay cũng sưng, lúc mới bị đau đến mức ko thò tay vào túi quần rút ví ra được.

Tháng 9 thế là hết. Thế mà 1/10 hôm nay lại bị phát ngã cầu thang, cả hai đầu gối dộng xuống nền gạch, trúng vào vết thương vừa lên da non. Thế là thôi, cả phần ngày còn lại là cứ lết lết. Cái quần được thể còn cọ vào, ngứa vãi. Đến tối lôi ra xem, hình như mất một miếng thịt bò khô to phết. Đỡ phải cậy! :))

Lại còn cái thể loại in giấy đặt vé mời ra rồi, mà cứ việc này việc kia, quên đi lấy. Đến hôm nay nhận được tin nhắn của Nup mới nhớ ra đã là 1/10, thôi thế là khỏi đi lấy vé luôn. May mà Nup cũng ko rủ được ai nên mình đã đi cùng Nup. Ít ra thì mình cũng ko xui toàn tập. :-<

Photobucket

Ko hiểu từ bao giờ mà Nup cũng có cái trò trốn chụp ảnh. Hò mãi, chịu chụp thì cũng phải che đi quá nửa mặt. =.= Đến chết!

Photobucket

Cảnh đầu của vở diễn.

Lần đầu tiên đi xem kiểu này, hay ghê. 😡 Ko biết có áp dụng được gì vào Yosakoi ko. 😡

Advertisements