Vẫn ốm! Xá gì, chẳng lẽ đi học được 4 tiếng liền mà chỉ vì ốm lại ko đi chơi? Anh vẫn cứ đi! Đang bị ốm nên thấy người hơi lạnh, thế là mặc áo cộc tay quấn khăn. =)) Sao đâu, khăn hợp với váy!

Nghe xờ nói là hôm nay Hân với Hải ĐÁNH LẺ nên anh tức mình rủ Thông đi. =)) Nhân thể chụp ảnh về show cho Kame xem nữa. Rủ Tùng trọc thì đến phút cuối nó nhắn lại là tớ thích ra công viên ngắm trăng hơn. =)) Rủ Kondou thì ko thấy nhắn lại, gọi điện thì bảo anh ở nhà chờ Duy, chưa đi được. Shjn thì đi học đến muộn. Thành ra còn mỗi 2 anh em.

Được báo tin là gửi xe trên bờ hồ 20k, lên đến nơi, gửi ở chỗ lần trước đi với Hói và Trọc – gần đài phun nước, có 5k. =))))))))) Vãi rẻ!

Nhìn về phía phố cổ thấy tắc kinh quá nên quyết định đi dạo một vòng hồ trước. Vừa đi vừa chụp ảnh. Rồi ăn kem. Kem Thủy Tạ vẫn giữ giá, thích vãi! 😡 Anh Thông có quả chặn đường người ta để vứt rác. =))

Photobucket

Đường đông vãi cả tè

Photobucket

Đã bảo mục đích hôm nay đi là chụp ảnh về trêu Kame, thế mà cứ trốn ko cho mình chụp. =.= Rốt cuộc là kì nhèo một lúc thì cho chụp kiểu này đây!

Photobucket

Khó hiểu…

Photobucket

Đi đến gần Đền Ngọc Sơn thì anh Thông muốn chụp thử. Tay chắc vãi đạn, chụp vãi cả nét! :)) Đếk tin là lần đầu cầm đến DSLR, cách zoom cách ngắm còn chả biết. :))

Photobucket

Đoàn rước kiểu này rất nhiều, cứ đi một quãng lại thấy tùng tùng cắc cắc. :)) Kể ra chịu đông tí, lên đây có không khí thật. Nhưng mà Thông bảo trông như chở dân tị nạn. :))

Photobucket

Bãi gửi xe thì khỏi nói luôn!

Đi hết một vòng hồ rồi thì 2 anh em quyết định xông pha chiến trận đầy người, xe, tiếng còi và bụi khói.
– Hàng Mã đi đường nào anh nhỉ?
– Đường này. À đâu hình như đường này. *nghĩ một lúc* Đường này.
– Thôi vào phố đi bộ đi. (tại nhìn cái đường kia xe đi hãi quá)

Vào phố đi bộ thì đang đi, anh Thông bảo “Duy kìa”. Quay ra thấy cả lũ đang đứng đấy, Dâu, Kondou, Michi, Fuu, Đần và Chanh. Thế mà bố Kondou đến nơi ko gọi mình, ghét! :-w Nhưng mà cũng may, ko vào phố đi bộ thì khỏi gặp mọi người rồi. =))

Mấy đứa đứng chắn đường của người ta một lúc thì lôi nhau đi mua Kebab.

Photobucket

Trước cửa hàng kebab. Chỗ này rất là thiếu sáng nên nếu zoom vào nữa sẽ bị rung, anh Thông lại còn cứ quay đi quay lại, làm chẳng chụp lén được cái nào.

Photobucket

Thông chụp này. Mặt bố Duy lúc nào cũng rất chi là đần. Há há! =))

Photobucket

Dâu Tây chụp.

Photobucket

Kondou chụp.

Photobucket

Photobucket

Trà chanh nhà thờ. Đi bộ vãi cả đạn. Kondou nhận nhiệm vụ dẫn đường mà dẫn mọi người đi vòng vèo lung tung cả lên. =)) Thành ra một lúc sau thấy lủi xuống cuối hàng, ko dám đi đầu nữa.

Photobucket

Trên đường về thì gặp em này. Đụng hàng rồi!! =)) Cả áo lẫn váy, mỗi tội em í ko dám ngồi bành trướng như mình. =)))))))))) Rình mãi mới chụp được em í.

Đi thêm một đoạn nữa thì thấy một em mặc váy trắng, ngồi dạng. =)))))))) Quả này thì đúng là bó tay! Xong rồi nhìn thấy một người mặc áo Staff Sakura Matsuri 2008, cả 2 cùng nghĩ “Hà đúng ko nhỉ?” nhưng mà ko phải. =)) Chả hiểu sao lại nghĩ là Hà.

Nhóm của Dâu và Kondou còn leo lên cầu Vĩnh Tuy chơi đến 12h mới về. =))

Mai đi tiếp thôi! Sẽ ko xô bồ như thế này mà trầm mặc hơn. =)))))))) (chả biết có được thế ko)

Advertisements