Ôi hôm nay là cái ngày gì ấy, dễ thương dã man, buồn cười dã man, vui dã man!!! XD

Sáng mò dậy từ 6h45, lấy đồ Duy trả rồi cùng anh Tuấn Anh đi quay project Illusion. =)) Quay có nhiều trò hài vãi đạn, vừa quay vừa nghịch. Xem qua mấy cảnh raw đã thấy ảo rồi, lên thành trailer chắc còn ảo hơn gấp mấy lần! :-j Lau ở khu Mỹ Đình đẹp thật đó, tranh thủ chụp luôn mấy cái ảnh, đang chờ anh Tuấn Anh up để còn sửa! 😡

Chiều đi học tiếng Anh. Buổi Listening này có lẽ là buổi tiếng Anh vui nhất từ trước tới giờ! =)))))))) Chả hiểu mình bị làm sao í, phấn khích quá mức, thành ra nói liến thoắng hết cả buổi. Ngồi cuối lớp mà nói át cả tiếng bọn bàn đầu. :-j

Bình thường xác định đi học là hạn chế kết bạn, vì sao nhỉ? Có lẽ một phần vì nghĩ việc đó không cần thiết, ko kết bạn, ko nói chuyện trong giờ thì học sẽ tập trung hơn. Một phần nữa chắc do thói quen và bản tính. Thế mà rốt cuộc hôm nay nói chuyện bừa phứa lên. Nhóc Quân thì ném đá, mình thì chém gió, lại được cả bạn Phương xinh đẹp tung hứng. Nói chuyện cả với anh Thắng ở MJ FC. Một lúc sau thì có phóng viên đến quay phim, thế là nhân thể “góp gió thành bão” luôn. Hôm nay mọi người mới biết mình học Côn trùng học, tất cả tỏ ra rất ngạc nhiên, hỏi han tới tấp. Xong đến cuối buổi thì được 1 bài nghe nói về vòng đời của bướm! Vãi đạn! =))

Hôm nay là buổi Listening đầu tiên làm đúng tất cả các bài nghe trên lớp, note take lia lịa – chưa bao giờ take nhiều đến thế, xong explain cho các lựa chọn cũng nhoay nhoáy, chả ngượng ngùng gì hết. Kiểu hôm nay lắm năng lượng quá nên dây thần kinh xấu hổ đứt phừn phựt, có gì trong đầu là tuôn ra hết thôi, chả đợi thằng nào! :)) Cảm thấy mình tự tin lên đột ngột! =))

Bỏ 1 tiết tiếng Nhật để về nhà cất đồ và lấy máy ảnh. Đang lên gác thì bà chị gọi giật lại, quẳng cho một đống đồ cũ, trong đó có nhiều đồ yêu dã man!! =)))))))))) Ôi mình bị cuồng rồi!! Đíu gì, làm sao bây giờ? Cuồng quá mức! Có mấy cái váy dài của Nhật nhá, xong lại còn áo xống các kiểu. =)))))))))) Ghét vãi~ Thôi sẽ diện dần dần!! Ôi điên mất! =))))))))))

Tối đi xem kịch Chura cũng bị phát điên! =)) Đến nơi, vứt xe vào bãi gửi rồi phăm phăm đi ra, đi qua cả Thông mà ko phát hiện ra, kết cục là bị ăn một phát đập vào đầu. :)) Xong hôm nay thấy Thông cũng bị nhí nhảnh quá mức. Ngoài vụ ngắm gái lúc đầu ra thì sau đó nào là gấp máy bay, phi trúng cái chỗ người ta đang nấu ăn, xong lại còn lon ton chạy xuống nhặt máy bay lên phi tiếp! =)) Còn quả mặc áo phông trắng hình khỉ trông nai vãi! =)) Hay tại áo phông mà tính cách bị ảnh hưởng nhỉ? 😐 Dễ thế lắm…

Ngồi trong rạp xem kịch mà cứ thỉnh thoảng lại đá cho một câu nghe cười phọt cả nước bọt! :-j

Mà mịe, đùa chứ cái kịch này đúng là ko đi xem thì tiếc cả đời! Hay dã man!! Diễn xuất, nội dung, ánh sáng, trang phục, nhạc nền… tất cả đều quá ấn tượng!! :(( Nhìn các nghệ sĩ với nụ cười tươi luôn nở trên môi suốt buổi diễn 2 tiếng, thật sự không chỉ có cảm giác hạnh phúc ban đầu nữa, mà còn cả sự thán phục. Thỉnh thoảng có những đoạn giả tiếng mưa, đột nhiên người cũng thấy ớn lạnh! Ôi vở kịch này làm mình phát điên mất! Mất ngủ mất!! :(( aaaaaaaaaaaaaaaaa!!!

Chụp một buổi mà bay sạch 1 thẻ nhớ, hết sạch cả pin. 😐 Vãi thật. Giờ đang cắm pin, chưa lôi được ảnh ra… 8->

Hôm nay lại gặp bác Nguyễn Du Phước, thật vãi! :)) Sự kiện văn hóa, nghệ thuật nào cũng thấy bác. Lần trước ở NHL với Nup đã gặp, giờ lại gặp tiếp. =))

Ôi cuồng quá cuồng quá!! *chạy quay chạy lại* Làm lào cho hết cuồng giờ??? Aaaaaaaa!!

Advertisements