Em Orthros no Inu xong, bị lậm Takky. 😐 Hồi xem Majou no Jouken, chỉ nghĩ là một cậu nhóc dễ thương có cặp môi cong quyến rũ, đến lúc vào xem Orthros thì cảm giác khác hẳn – cảm giác về một người đàn ông trưởng thành, thu hút và có vẻ gì đó áp đảo. Có thể nói cả vai diễn lẫn cách diễn của Ryo trong phim này đều bị Takky làm lu mờ.

Mình chỉ biết nhìn và tự hỏi “Tại sao lại đẹp được đến thế nhỉ?”

Cuồng lên, đi kiếm lung tung xòe tất cả các phim Takky từng đóng – chưa bao giờ mình nghĩ Takky sẽ lọt vào danh sách diễn viên cần-xem-hết-các-bộ-phim của mình – nhưng giờ thì nó thành sự thật rồi. :)) Những phim hồi xưa của Takky thì đúng là, mở ra phát đã thấy ngay “Ôi lại là cái cậu nhóc dễ thương có cặp môi cong kia rồi”. =)) Orthros no Inu đúng là khác biệt, còn các phim khác thì mặt non choẹt, yêu vãi~ : x

Không hiểu sao nhìn Takky, phim nào cũng vậy, có cảm giác không khí quanh anh có cái gì đó tĩnh lặng và biệt lập. Một kẻ cô độc đến mức cứ nhìn vào mắt anh đã khiến mình không cầm được nước mắt. Một người dịu dàng đến mức chỉ cần thấy anh là có cảm giác an tâm và nhẹ nhõm. Màu xanh lá – có lẽ không khí quanh anh đúng là màu đó thật.

Fan Takky ở VN cũng khiếp thật, phim nào cũng thấy vietsub. =)) Tiện vỡi~

[Sono toki kaeritai.] Ningen wa itsumo iwaku e kaeritai, ne Ryuzaki?

Advertisements