Tags

Đang ngồi dịch thì dưới nhà vọng lên mấy bài hát của thiếu nhi. Nghe loáng thoáng không rõ lời, nhưng giai điệu của chúng khiến mình liên tưởng tới những ca khúc của Ghibli Studio’s anime *lẩm nhẩm hát theo* và Kimi wa Inai ka của Toshi (X Japan) *lẩm nhẩm hát theo*.

Thế là đi lục đĩa của Toshi. Cái đĩa tập hợp các album thì đếk thấy đâu, thấy mỗi cái đĩa live với clip, thôi thì dùng tạm.

Clip là Made in Heaven, tập hợp các bài từ album cùng tên, đây cũng là một trong những album mình thích nhất thuộc dự án solo của Toshi. Bài đầu tiên đương nhiên là Made in Heaven.

Dakishimete…
My love, your love, we’re in heaven…

=)) Lời thật là dễ thương lắm í. Hisashiburi dane, Toshi-san! : x

Sau bài đầu tiên là một đoạn tự thuật của Toshi. Trái ngược với giọng hát cao vút, giọng nói bình thường của anh ấm một cách kỳ lạ. Ấm áp, dịu dàng và khiến người ta thanh thản. Chỉ nghe cái giọng nói đó thôi cũng đủ mê mẩn rồi…

Nghe đến mấy đoạn “dare ka dekiru no wa” với “chigau”, không hiểu sao nghĩ đến chất giọng của Takky trong Orthros no Inu (Ryuzaki). =)) Có lẽ là mình bị lậm, nhưng thực sự là giống nhau đó. Quyến rũ khủng khiếp!!!

~Forever be a legend~

Thôi lại thưởng thức Toshi tiếp thôi!! : x

Advertisements