Bắt đầu đi làm ở “văn phòng” từ thứ 6 tuần trước rồi. Để chữ văn phòng trong ngoặc là vì đó là nhà anh Cường. =)) Hôm nay là ngày anh Shimamura sang nên là từ sáng đã đóng nguyên một bộ vét váy đến Life Art, định bụng sẽ qua văn phòng luôn. Rốt cuộc làm xong ở LA thì không đi ăn nữa nên là về nhà ăn rồi ngủ đẫy đến 3h hơn mới dậy, phi đến VP, ngồi ăn uống với Mei một lúc rồi đến khách sạn của anh Shimamura.

Bọn Nhật đúng là trâu bò. Anh này vừa về khách sạn lúc 4h20 thì đặt lịch đi thuê phòng cho các đội yo vào lúc 5h và bàn công việc lúc 6h. 5h qua dẫn anh Shimamura đi xem khách sạn, vẫn còn nhớ mình, nhớ HSY. XD Sướng. Nhưng mà tiếng Nhật bập bõm chả biết nói gì với người ta. :-< Buồn!

6h anh Cường, chị Quỳnh đến, kéo nhau ra New Sake ăn và bàn việc. Ngày mai qua TL Giảng Võ kí hợp đồng. Mọi việc bắt đầu vào guồng rồi. Mấy ngày nữa chắc sẽ bận túi bụi đây, bao nhiêu việc để mà lo, trong khi tính ra staff chỉ vỏn vẹn có 4 người, thêm ông sếp là 5. : )) Nhưng cảm thấy vui quá, bây giờ lễ hội không còn là một thứ mơ hồ nữa rồi, mà nó đã đặt ra trước mắt mình, mình cảm nhận được sự tồn tại của nó phụ thuộc vào bàn tay mình, cảm thấy đang nắm nó trong tay và muốn nhào nặn nó trở nên đẹp đẽ hơn.

Anh Shimamura làm việc rất nhanh gọn, nên cảm giác không ức chế như hồi lễ hội năm ngoái làm việc cùng bên JVCA (dù mình không làm trực tiếp nhưng cũng bị ảnh hưởng gián tiếp). Hôm nay nói chuyện cũng hình dung ra những việc sắp tới phải làm. Được xem poster lễ hội bên Nhật làm hộ, rất đẹp. Được nhận áo staff, tính ra cỡ của VN phải là cỡ XL, bơi trong áo, nhưng nhất quyết không sửa cho nhỏ hơn, phải giữ nguyên thế mà mặc. XD Naruko hôm nay đã nhận thêm 60 đôi, anh Shimamura mang nguyên một cái vali to tướng toàn naruko, đến lúc bỏ ra cho vào túi nilon thì nó trống trơn. Lúc vào khách sạn thì 3 đứa mình mang gì, lúc ra thì tay xách nách mang đủ thứ, trông như kiểu vừa vét cả nhà cả cửa người ta ra í.

Vụ du học cũng bắt đầu phải lo rồi, nhưng tạm thời vẫn phải đặt lễ hội trên hết. 1 tháng nữa thôi!

Advertisements