Lần đầu tiên đọc được cái dòng trên là đợt sau Stylish Festival III năm 2007, trên stt của Ren và trên theme của Shjn. Cái hồi đó mới biết Shjn, mới biết Ren, chỉ là biết, chứ chưa quen, và cảm giác họ đang ở một thế giới khác, rất xa vời. Cái cảm giác lúc hỏi Shjn “sao thấy ai cũng để câu đó thế” và nhận được câu trả lời là “Đó là tên một bài hát”, lúc đó thật kỳ lạ, nó là một thứ đã trôi xa rồi, nhưng khi nghĩ lại thấy nó như một câu chuyện trong sách vậy. Hồi đó đối với mình coser đều là ngôi sao hết, và Ren với Shjn có vẻ gì đó rất đặc biệt. 😀 Và giờ, đến lượt mình dùng cái câu này đây, khi mà lại một lễ hội nữa trôi qua.

Lễ hội này chẳng phải như SM, nó là lễ hội dành cho trẻ con thôi, nhân ngày 1/6, nhưng 5 ngày làm việc cùng mọi người, bán hàng, nhảy hút khách trước gian, cùng nhau dọn dẹp, cùng nhau ăn cơm… đã trở thành một kỷ niệm thật sự khó quên. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng, ai cũng cố ở lại giúp. Hôm nay Nup lại mặc cái áo giống hôm thứ 2 sau lễ hội – ngày thu dọn, và đến giúp đỡ mọi người ở văn phòng. Buổi thu dọn hôm nay Nup cũng mặc cái áo đó, và giúp mọi người cho đến muộn, 11h hơn mới được về. Cái lúc nhìn Nup tất tả chạy theo gọi taxi bên ngoài song sắt của Triển lãm, cái lúc nhìn Nup đứng dưới sân trông đồ với mọi người và nói chuyện vui vẻ, cái lúc nhìn Nup bê đồ thoăn thoắt, cái lúc cùng Nup về nhà mình để chuyển đồ vào để tạm… mình chợt nghĩ “đây là con người mang lễ hội tới”. Ờ, cứ thấy Nup tất bật là lại lễ hội đang tới, và nó cũng sẽ sớm qua. : )) Thần lễ hội là người này sao? : ))

Hôm nay quả là một ngày không may cho anh Cường, chị Quỳnh mang cả chùm chìa khóa về nên anh không có chìa khóa xe, khóa nhà và khóa kho. =)) Thế là xe vứt lại triển lãm, cả đống đồ đạc phải chuyển về nhà mình thay vì về kho, và đi ngủ lang. =)) Nhưng mà dù sao hôm nay cũng rất vui. Được đi mua miến trộn cùng Nhím, được đứng dàn hàng ra lúc hết giờ và chào tạm biệt khách hàng “Hẹn mọi người lễ hội lần sau” (không hiểu sao cũng được vỗ tay =)) suýt nữa thì nhảy khuyến mại thêm một bài, nhưng do người đông quá nên thôi), được cùng mọi người dọn dẹp đồ đạc, được thổi bong bóng trong lúc đợi taxi đến và cùng nhau ngắm chúng xoay tròn trong gió, được cùng mọi người về nhà mình chuyển đồ, được tạm biệt mọi người tại cổng nhà… tất cả đều thật tuyệt vời.

Lại thêm một good thing nữa come to an end, nhưng mình có thể mỉm cười nhẹ nhàng khi hồi tưởng lại về nó, vì nó sẽ còn diễn ra nữa, trong một ngày gần đây thôi, sẽ lại được gặp mọi người, được làm việc cùng, được ăn cơm cùng, được nhảy cùng…

Nhé, hẹn đến lễ hội lần sau! :X

Advertisements