Vâng, 1 tuần nữa là kiểm tra Zokkon. Ai nghe tin này mà chả hãi hùng! Vừa mới tập xong đã đập ngay vào mặt cái tin sẽ kiểm tra. =)) Thế nên các bạn ai cũng chăm chỉ vượt mức.

Zai thì kêu đau lưng vì xoay với vặn nhiều quá, gái thì kêu đau chân đau hông vì uốn éo xoắn quẩy nhiều quá. =)) Nói chung cả nhà đang thương tích, toàn những thương binh nhưng đang gồng mình lên để tập cho xong bài. Năm nay lễ hội đến sớm nhỉ? Không chỉ sớm về thời gian diễn ra lễ hội mà còn sớm trong việc tập luyện nữa. Còn 1 tháng 1 tuần nữa nhưng đã tiến hành kiểm tra, mọi người nháo nhác tập luyện (đúng nghĩa đen nháo nhác luôn =)) ), hùng hục tăng cường…

Hôm nay cũng tăng cường, tăng cường của tăng cường, để chuẩn bị quay clip nên phải mượn nhà Shjn. =)) Thằng Shjn hôm nay mua vui toàn tập cho mọi người, thỉnh thoảng có Dũng bổ sung mấy đoạn múa mông còn Nup thì đang nhảy tự nhiên đập tay vào mặt. =)) Mình với Nga ngồi xem mà cười không dừng nổi. =)))))))))))) Dạo này bận, lâu lắm rồi mới được cười thoải mái đến thế. Thông thì đến chỉ có game với ngồi đá đểu. Thôi coi như cũng là mua vui. =)) Đến gần lễ hội, lắm việc để lo, nhưng cũng có nhiều thứ mà ngày thường chắc chắn không thể được chứng kiến. =))

Mai lại tăng cường tiếp rồi. =)) Mình mong chờ 1 sự lột xác của cả đội vào CN tới. : ))

Mọi người ai cũng nỗ lực hết mình (trừ cái lão suốt ngày kêu mệt với đói) nhìn thật là thích. Hi vọng từ giờ đến lễ hội lúc nào cũng được thấy tinh thần đó. : X

Hãy chào đón Zokkon bằng tất cả những gì ta có thể làm! : X

Sáng nay vừa đến văn phòng đã bị phởn chí quá mức, xong lúc dọn văn phòng với Lan, Neko, Kondou và Gấu thì bao nhiêu chuyện thị phi, đến lúc ra bán hoa với nhóm của Cua cũng buồn cười, đến tối thì cười không ngừng được vì con Shjn. =)) Thôi thế là cả ngày thật là lành mạnh, cười ngoác mồm từ sáng đến tối muộn. =))

Advertisements