Ôi vừa về nhà đã tống ngay lon bia lạnh vào mồm nên giờ đầu đang trên mây nhé, khả năng lớn sẽ nói toàn những điều không liên quan. =))

Đến từ sớm, đi tập về là phi tới đó luôn. Trên đường đi vào sân thì Thông bảo là nghe thấy ai đó nói “Đội Yosakoi kìa”. =))

Ngồi chơi chán chê dưới sân rồi đi lên khán đài ngồi, phát hiện ra mình vào nhầm cửa -> vé bị bấm nhầm cửa nên vào đúng cửa nó kêu vé không hiệu lực. Lại đi vòng lại cửa chính rồi lôi bọn TNV ra giải quyết hộ, mấy lão cơ động lằng nhằng mãi không cho vào nên thằng TNV cũng phải khổ sở. =)) Mãi rồi mới vào được khán đài ngồi.

Ku TNV đó số 130, bỏ số 0 đi thì nằm giữa số ghế của 2 đứa: 12 và 14. Về tới nhà thì… nhà mình số 130. =.= (cười hô hố giữa đêm)

Vào khán đài thì bắt đầu lôi cơm nắm và sushi ra ăn, mình cứ lo là 2 con nhợn thì ăn lắm nên làm rõ nhiều, rốt cuộc thừa 5 phát cơm nắm. Ăn uống no say xong bắt đầu buồn ngủ… Còn 30′ mới tới chương trình, thế là tranh thủ ngủ 1 tí. =))

Mụ Kame trông rất chi là lơ ngơ. =))

Bố trí sân khấu và khán giả hơi ngu. Nhưng âm thanh khá ngon. Giọng AJ so với trong đĩa thì đúng là khác xa, trong đĩa đã khủng, ngoài còn khủng hơn. Cảm giác tất cả những người khác đều bị lu mờ. =)) Nick, Brian và Howie thì có mấy màn khoe giọng cao và hơi dài vãi phê. =))

Lâu lắm mới được đi xem show, mới có cảm giác hát theo thật to, mới được đứng lên ngoáy mông lắc người (cái người kia thì toàn trêu con bé ở trước mặt, làm ai cũng nhìn… 😐 )

“Mọi thứ “cuối cùng” đều là thứ tuyệt vời nhất.” – lúc đó mình đã nói vậy.

Kết thúc khi chưa kịp sướng hết… cảm giác như hơi khó tin… ;___; Bị đơ một chút. Chung quy cũng tại cái tội tham. ;___; Mình muốn nữa…

Chả hiểu sao lại nghĩ tới Lễ hội – liệu Lễ hội trôi qua có nhanh thế này không? Vèo một phát chưa kịp hiểu gì đã hết…

Về nhà là vồ ngay lấy lon bia. “Được” một rổ nhảy vào hỏi han hôm nay đi thế nào. =)) Giờ thì đang ngồi xem ảnh và cân nhắc việc chỉnh sửa và up, nhưng anh Cường lại gọi điện giao việc gấp nên chắc là phải làm trước đã, ảnh ọt tính sau… May mà có 70-200 của Hói, ngon phết!

Nói ngần đó thôi, giờ đang mệt + buồn ngủ + có việc gấp. =))

Dream’s come true~

Advertisements