Iem xin nhỗi vì đã thức khuya ạ! *cúi đầu*

Đợt này hơi bị lắm thứ việc đổ vào đầu. Việc gia đình, việc bạn bè, việc đội, việc tập luyện… Hôm nay đi ra ngoài cả tối, về phát đã cả chục người nhảy vào chat, đủ thứ việc. @_@ Lại còn phải làm mấy bữa chia tay chia chân, nấu nướng, rồi đi chơi với những người lâu lắm không gặp. Nói chung là đủ các thứ việc nhỏ lẻ nhưng gộp vào thì LẮM không thể chịu nổi… Nhiều lúc chán chả buồn nghĩ. Muốn tống khứ hết tất cả ra khỏi đầu, nhưng không hiểu sao cảm giác chán chường thì không thể tống nổi… Tồi tệ thật!

May mà vẫn có thứ để mua vui. Mỗi lần nhìn thấy là lại có thể cười được. : ))

Vì chat chit nên hôm nay định tập mà chả tập được tí nào, đến tận 1h30 vẫn còn bàn việc tiền nong đổi chác với Hói, xong rồi lý cố mở clip ra đú được một chút thì bắt đầu đói. @_@ Lâu lắm mới có cảm giác thèm ăn đêm. Dù đã đánh răng nhưng kệ, đói vẫn phải ăn thôi! Tự nhiên thèm mỳ một cách khủng khiếp! Mỳ ăn liền í!

Ra hộp lục mỳ… @_@ HẾT SẠCH!!! Ôi dồi ôi thề là chưa bao giờ thế giới này địa ngục đến thế!!! : (( khổ ơi là khổ! Lúc đấy tuyệt vọng vãi, biết là cái hộp rỗng rồi mà vẫn cứ cố moi đi moi lại xem có gì trong đó không – kiểu như không còn biết làm gì khác ấy. :< Sau thì bắt đầu mò hết tủ lạnh đến chạn, rốt cuộc mót ra được 1.5 cái bánh mì chuột bé xíu, nhưng có còn hơn không. Lôi hộp cá ngừ ngâm dầu trong tủ lạnh ra, lấy bánh mì chấm dầu và ăn kèm với cá ngừ. @_@ NGON~ Bỏ xừ chứ ngon chưa từng thấy!!! :O Ăn lấy ăn để. Xong mở tủ ra cất cá ngừ thì phát hiện ra bánh pía bị nhét tít bên trong, thế là thôi, pha trà, lấy bánh trung thu và bánh pía ra, vào phòng khách vừa ăn vừa làm việc… Rốt cuộc là không nhảy nữa… :< Liệu có xong kịp không đây!!! : ((((((((((((

Iem xin nhỗi vì đã thức khuya ạ! Nhưng iem đang tận hưởng nốt chuỗi ngày tự do của mình đây ạ. :<

Thỉnh thoảng phá lệ thế này thật sung sướng! : X Nhất là ăn uống nghịch phá không bị ai làm phiền! (Ba đang xem bóng đá ngoài phòng ăn, không quan tâm gì tới mình đâu = )) )

Mai quyết tâm lấy lại sự sung sức mà mấy ngày qua đánh mất!!!
Fight-tooooooooooooooo!!!

Advertisements