Tags

,

Hôm qua hì hục với đống socola đến 12h30, cứ làm ở bếp rồi lại chạy vào phòng cho vào tủ lạnh, chờ đông rồi lại về lấy, đem ra bếp tháo khuôn rồi lại đổ vào và tiếp tục chu trình. Suốt từ 7h30 tối. 😐 Lần sau làm sẽ có kinh nghiệm hơn.

Trong lúc mình làm, mấy chị Thái với TQ vào bếp thấy mình, cả tutor nữa, tặng mỗi người 1 cái. 😀 Chị người Thái còn tặng lại một cái móc khoá hình thuyền của vua Thái, rất đẹp.

Sáng nay khổ sở mãi mới dậy được, mệt dã man. 😐 Socola làm 2 hộp, 1 hộp viên bé cho lớp tiếng Nhật, nhân tiện gặp cả nhóm cùng chương trình nên tặng luôn, riêng thầy giáo thì được viên to. Trong lúc đang giảng, chẳng biết thầy nghĩ thế nào lại loay hoay đứng bóc rồi ăn luôn trong lớp. =)) Viên to phết, nên vì ăn, phải mất một lúc im lặng. =)) Hộp đó phải có đến 30 viên nên sau đó mang lên lab. Thầy thì đi vắng rồi, nhưng mọi người khác thì cũng khá đủ. Vắng Shibuya nhưng chị Inoguchi thì có đi. Anh Kondou không thấy nhưng đã để kẹo lại trên bàn, hi vọng chuột không gặm mất. Tặng hết mọi người rồi, còn mỗi anh Yamasaki, hình như làm ở phòng khác nên ít khi gặp, đang loay hoay định đi hỏi mọi người xem anh ấy ở đâu thì thấy chạy ra lục hòm thư của thầy, tóc túm hết lên đỉnh đầu, mình nghĩ bụng: chắc đang bận rộn với khoá luận lắm đây (lần đầu tiên thấy Yamasaki buộc tóc cái kiểu đấy – tự nhiên nghĩ không biết người Nhật có phải cứ bắt tay vào làm việc là dựng hết cả tóc lên hay không, nhìn dễ thương vãi~ =)) )

Hộp thứ 2 thì viên to hơn, hình trái tim, đem tặng mọi người ở Box. Đến nơi thì thấy mỗi Matsuoka và Yukirin, một lúc sau thì có thêm vài người đến, nhưng Igobu thì ngoài Ebichan ra, không có một ai khác. 😐 Đến GG – người-luôn-có-mặt, cũng không thấy đâu. Nói chung là những người mình muốn tặng nhất: GG, Tsuda, Oohashi, Minocchi đều không thấy đâu. 😐 Nhăn tin cho GG và Minocchi. GG thì bảo là t6 mới đến, vì t6 mọi người tụ tập chơi Jinrou mà. =)) Minocchi thì bảo đợt này không định đến, nhưng t6 thì chắc cũng sẽ đến. Còn vì mình hỏi nên ngày mai nó định tới từ 10 sáng, mình bảo 4h chiều mình mới qua, chả biết chú định sao. =))

Mình được Imaichi tặng lại 1 cục socola rượu táo, ngon vãi~ Hà thì cho viên socola đồng tiền của Việt Nam, nghìn năm rồi mới thấy. 😐 Den Den thì mua mấy hộp liền, mang tặng mọi người.

Mọi người ở Box ít quá nên vẫn còn thừa 8 miếng, mai mang đi cho đội Soran nốt. 😀 hi vọng là đủ.

Lúc về lăn ra ngủ, dậy thì thấy ở cửa phòng có quà của chị Cúc đi ăn liên hoan về cho. =))

Cả ngày hôm nay: 0h30 sáng thì ăn nốt chỗ socola còn thừa khi làm, sáng dậy ăn 3 miếng bánh cuộn socola tươi loại nhỏ. Trưa chiều đi phân phát socola và cũng được tặng lại nên cũng ăn, tối về làm nốt 3 miếng bánh cuộn nhỏ rồi đi ngủ, ngủ dậy ăn cơm xong ăn 2 lát bánh socola tươi loại to. 😐 Hôm nay là ngày socola mà. =))

Advertisements